Áo phông đồng phục nhận từ xưởng may cần kiểm tra những gì?

Trước khi nhận áo phông đồng phục, bạn cần kiểm tra các sản phẩm để đảm bảo sản phẩm không bị lỗi, đáp ứng được các tiêu chí đã đề ra ban đầu. Nếu bỏ qua khâu này hoặc kiểm tra sơ sài thì việc khiếu nại sẽ rất mất thời gian và có thể là không tiến hành được nếu như không may chọn phải những đơn vị không uy tín. 

Trên một chiếc áo đồng phục có rất nhiều các chi tiết, tuy nhiên khi nhận áo bạn không nhất thiết phải kiểm tra tất cả mà chỉ cần chú trọng tới một số chi tiết dễ bị lỗi nhất, đó là: chất liệu ,màu sắc, logo, hình ảnh và họa tiết in trên áo, size áo và các đường may cơ bản của áo.

1. Về chất liệu và màu sắc của áo phông đồng phục

Áo phông đồng phục nhận từ xưởng may cần kiểm tra những gì? 1

Chất liệu và màu sắc là hai yếu tố hay có sự sai lệch nhất, bạn cần đặc biệt lưu ý:
Về chất liệu vải: Có thể áo bạn nhận được sẽ mỏng hơn hoặc dày hơn so với chất liệu mẫu ban đầu. Bạn có thể nhận biết điều này bằng cách quan sát bằng mắt thường hoặc sờ bằng tay rồi cảm nhận và so sánh với chất vải mẫu. Và cách tốt nhất để kiểm tra chất liệu đó là bạn cắt một chút đường vải thừa và đem đốt, khi đốt quan sát về hiện tượng lửa cháy, tro cháy xem có đúng với loại vải mà mình đã tìm trước đó hay không.

Về màu sắc: Bạn quan sát xem màu áo đồng phục giá rẻ tphcm có giống với màu áo của mẫu vải mà các bạn đã chọn hay không. Với mỗi chất liệu khác nhau, màu sắc của vải cũng sẽ có sự khác biệt đôi chút. Do vậy, khi quan sát màu sắc bạn có thể nhận biết được chất liệu vải mà công ty đã sử dụng để may áo phông đồng phục.
Chất liệu và màu sắc là hai yếu tố quan trọng cần được kiểm tra đầu tiên

2. Về logo, họa tiết in trên áo phông đồng phục

 

Áo phông đồng phục nhận từ xưởng may cần kiểm tra những gì? 2

Logo và họa tiết là yếu tố để tạo ấn tượng cho mẫu áo phông đồng phục, khâu này tốn kém khá nhiều thời gian nhưng lại dễ mắc sai sót nhất, do vậy bạn nên chú ý quan sát thật kỹ. Bạn kiểm tra màu sắc trong logo, họa tiết in trên áo xem có giống với bản maket ban đầu và sau đó kiểm tra về thông tin của mẫu áo để đảm bảo tất cả các chi tiết đều đảm bảo được yêu cầu.

3. Kiểm tra các đường may của áo phông đồng phục

Áo phông đồng phục nhận từ xưởng may cần kiểm tra những gì? 3

Về đường chỉ may, bạn chỉ cần kiểm tra ở các bộ phận như nách kẹt, các chỗ ráp nối xem đường chỉ may có được chuẩn xác hay không. Trên chiếc áo có xảy ra hiện tượng sút chỉ hay có bị rách nách.

Chất lượng chỉ sẽ ảnh hưởng đến độ bền của chiếc áo đồng phục, nếu xưởng may sử dụng những loại chỉ không tốt thì trong quá trình sử dụng hoặc khi vận động mạnh sẽ dễ bị rách áo. Yếu tố này khá khó và khá mất thời gian, do vậy các bạn có thể cùng nhau kiểm tra để đảm bảo áo phông đồng phục không có lỗi.

4. Kiểm tra size và form áo phông đồng phục

Để đảm bảo tất cả áo đồng phục được làm đúng size số, trước đó bạn cần tổng hợp lại số lượng áo của từng size số sau đó kiểm tra xem số lượng bàn giao có đúng hay không, tránh trường hợp size thiếu, size thừa.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ, chắc hẳn bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian kiểm tra áo phông đồng phục doanh nghiệp cũng như tránh được những rủi ro không đáng có. Chúc các bạn sẽ có những chiếc áo đồng phục đẹp, độc đáo, thể hiện được cá tính riêng của lớp mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *